Máy bơm Ly tâm ADELINO ACm75

KCN Vĩnh Lộc A | F13/27T đường liên ấp 5,6. Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Máy bơm Ly tâm ADELINO ACm75

Máy bơm Ly tâm ADELINO ACm75

Máy bơm Ly tâm ADELINO ACm75 thương hiệu ADELINO - Germany , được ALPHA làm ủy quyền tại Việt Nam, cam kết hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng, CO,CQ đầy đủ
  • ACm75
  • Liên hệ
  • 867
  • Giá chỉ có tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Đánh giá

Sơ lược Máy bơm Ly tâm ADELINO ACm75

Thương hiệu bơm Adelino là thương hiệu bơm Hàng đầu nước Đức, Hiện đại Adelino đã trở thành tập đoàn đa quốc gia và được sản xuất tại nhiều nước trên thế giới như Đức, Balan, Trung Quốc, Thụy Điển.

Thông số kỹ thuật Máy bơm Ly tâm ADELINO ACm75

Công suất Động cơ 1 HP 0.75KW / 1 pharse
Họng hút-xả 2.54cm
Lưu Lượng hút xả 7.2 m3/h - 120 lít /p
Độ hút sâu 7m
Cột áp 32m
Họng hút 42mm, họng xả 34mm
Trọng lượng sản phẩm 13,5kg

Trục bơm được làm bằng vật liệu cao cấp thép ko gỉ thích hợp với môi trường ẩm ướt .Mặt bích đầu vào và guồng bơm tự mồi được đúc liền với nhau, không có bất kỳ điểm hàn hay rò rĩ nào.
Vỏ máy có rãnh và cánh quạt sau đuôi giúp thoát nhiệt tốt.

Máy bơm Ly tâm ADELINO ACm75Ưng Dụng Máy bơm Ly tâm ADELINO ACm75 trong đời sống và sản xuất :

Trong Ngành công nghiệp thì loại Máy bơm Ly tâm ADELINO ACm75 này thường được sử dụng để bơm nước cho dây chuyền và hệ thống sản xuất, bên cạnh đó các dòng máy bơm ly tâm này còn thường xuyên được sử dụng để bơm nước chữa cháy và bơm cấp nước trong xây dựng.
Trong nông nghiệp, dòng bơm này thường được ứng dụng để bơm nước tưới tiêu cây trồng, cấp nước cho ao nuôi, chuồng trại và các máy bơm thoát nước đồng ruộng.
Ngoài ra còn được sử dụng trong các hộ gia đình cung cấp nước sinh hoạt dân dụng…

Chúng tôi ADELINO VIỆT NAM tự nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm. Chúng tôi chỉ tập trung vào một chuyên ngành duy nhất đó là máy bơm tự mồi vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Máy bơm Ly tâm ADELINO ACm75 sử dụng công nghệ ECM vào sản xuất - Công nghệ kiểm soát tốc độ chạy 1 cách thông minh, giúp nâng cao khả năng tiết kiệm điện năng mà không làm giảm hiệu suất bơm của máy. Động cơ thương hiệu quốc tế, với hiệu suất ổn định và hoạt động cực kỳ yên tĩnh.

Các series cùng phân khúc như : bơm Adelino ACm55, bơm Adelino ACm75, bơm Adelino ACm75, bơm Adelino ACm150, bơm Adelino ACm200. Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi đến số phòng kinh doanh bơm Adelino.

Video review về Bơm ADELINO Bơm Hỏa tiễn ADELINO - Bơm ly tâm trục ngang ADELINO - Bơm đa tầng cánh Adelino - bơm hóa chất Adelino - bơm cấp nước Adelino

0 review for Máy bơm Ly tâm ADELINO ACm75

Thêm đánh giá

Vui lòng nhập nội dung
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập địa chỉ email
Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline