MÁY SẤY UV

KCN Vĩnh Lộc A | F13/27T đường liên ấp 5,6. Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

MÁY SẤY UV
Ngày đăng: 15/01/2021 10:35 PM

  Máy sấy UV là gì?
  Máy sấy UV là máy sử dụng công nghệ sấy bằng bóng đèn UV. Tùy vào từng loại máy mà loại bóng đèn UV được trang bị tạo ra các tia UV khác nhau. Nhìn chung, máy có khả năng khử mùi hôi, khử khuẩn và giết chết các loại vi khuẩn khi chiếu vào. Đặc biệt, máy có tác dụng cao nhất trên các Nucle Protein của vi khuẩn. Tuy nhiên hiệu quả diệt khuẩn của máy sấy UV còn tuỳ thuộc khá nhiều vào khả năng chịu đựng của vi khuẩn, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào thời gian chiếu, mật độ và điều kiện chiếu của máy.

  Máy ép ván gỗ
  Máy ép gỗ công nghiệp
  Máy dán cạnh gỗ
  Máy phun sơn công nghiệp
  Máy phun sơn tĩnh điện
  Tác dụng của máy sấy UV
  Nhờ được trang bị công nghệ sấy bằng bóng đèn UV mà máy mang trong mình những tác dụng đáng kinh ngạc.

  Tác dụng công nghiệp
  Trong công nghiệp, máy sấy UV là loại máy không thể thiếu với các xưởng in lớn. Máy có khả năng làm bóng cục bộ, giúp người sử dụng có thể lồng màu và đối vị một cách chuẩn xác. Dầu quét lên sản phẩm đều và không bị đọng lại, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm in và tăng tính mỹ quan. Không những vậy, máy cũng là sản phẩm thích hợp để làm bóng hộp giấy (dày và mỏng), tạo sự thuận tiện cho việc quét keo.

  Với thiết kế điện khí với tính tự động hóa cao, máy sấy UV hiện nay có thể làm việc với tốc độ cao phù hợp sử dụng cho các xưởng in lớn, tạo hiệu quả và lợi nhuận cao cho các nhà máy. Máy sử dụng đưa giấy tốc độ cao toàn tự động, đưa giấy ổn định đáng tin cậy, có lắp đặt đưa giấy không dừng máy. Các sản phẩm sau khi được xử lý bằng máy sấy sẽ có độ sáng bóng của bề mặt sản phẩm in rất cao.

  Sử dụng máy UV giúp sản phẩm có tác dụng chống dính, chống thấm, chống phai màu, chống mài mòn, đặc biệt có cơ cấu làm sạch keo bằng dao gạt được điều khiển bằng PLC đảm bảo thao tác dễ dàng đối với loại giấy có định lượng từ 80/m2 trở lên. 

  Máy sấy UV là một thiết bị lý tưởng gia công sau in giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline