Máy bơm Ly tâm tự mồi ADELINO AJS25

KCN Vĩnh Lộc A | F13/27T đường liên ấp 5,6. Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Máy bơm Ly tâm tự mồi ADELINO AJS25

Máy bơm Ly tâm tự mồi ADELINO AJS25

ALPHA là nhà ủy quyền của bơm ADELINO AJS25 , tiêu chuẩn châu âu, hãng bơm Đức tại Việt Nam. CO, CQ đầy đủ. BH 12 Tháng trên tất cả sản phẩm Bơm ADELINO
  • AJS25
  • Liên hệ
  • 1456
  • Giá chỉ có tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Đánh giá

Sơ lược Máy bơm Ly tâm tự mồi ADELINO AJS25 

Chống ăn mòn: Vật liệu cao cấp,Thân bơm và nắp bơm bằng thép không gỉ 304 , Thiết kế tối ưu hóa thủy lực, hiệu năng rất cao . Vòi phun, cánh dẫn hướng và nhựa kỹ thuật PPO của bánh công tác. 
.Có thể chịu được hầu hết các dung dịch axit và kiềm.

Thông số kỹ thuật Máy bơm Ly tâm tự mồi ADELINO AJS25 

Công suất ( Kw): 0.25kw / 1 Pharse
Motor 100% dây quấn bằng đồng cao cấp
Lưu lượng (m3h) : 3.2 m3/h - 53 Lít/ 1 phút
Cột áp (m): 28 met
Điện Áp : 220V
Chiều sâu hút: 8m 
Nhiệt độ bơm : +40°C
Họng hút /họng xả : 34mm/34mm
Động cơ một pha 220 V / 50Hz 
Lớp Bảo vệ: IP44 
Lớp Cách điện: Lớp B

Tính năng tự mồi của bơm rất tốt và được trang bị thiết bị chống chạy không tải.
Thân máy bơm tự mồi kháng axit được làm bằng vỏ kim loại được lót bằng nhựa dẻo. Các bộ phận quá dòng đều được làm bằng hợp kim fluoroplastic. Nắp máy bơm và cánh quạt đều được nung kết bằng kim loại phủ nhựa dẻo.

Máy bơm Ly tâm tự mồi ADELINO AJS25
Điểm nổi bật nhất của máy bơm tự mồi gốc axit ADELINO là chức năng tự mồi, có thể bơm chất lỏng bên dưới vị trí lắp đặt máy bơm, hiệu suất ổn định, vận hành đơn giản, chỉ cần đổ đầy trước lần sử dụng đầu tiên của máy bơm, lần thứ hai Và sau khi sử dụng, không cần phải đổ đầy chất lỏng mà có thể khởi động ngay lập tức.
Máy bơm tự mồi kháng axit và kiềm của  ADELINO AJS25 có ưu điểm chống ăn mòn, chống mài mòn, chịu nhiệt độ cao, không bị lão hóa, độ bền cơ học cao, hoạt động ổn định ;có thể được sử dụng trong môi trường chất lỏng có lẫn hạt.

Chất liệu của bơm Máy bơm Ly tâm tự mồi ADELINO AJS25

Thân bơm được làm bằng vật liệu cao cấp thép ko gỉ 304 . Mặt bích đầu vào và guồng bơm tự mồi được đúc liền với nhau, không có bất kỳ điểm hàn hay rò rĩ nào.
Động cơ được trang bị thiết bị chống chạy không tải, có thể ngăn đầu bơm bị hỏng do bơm không hoạt động trong trường hợp thiếu chất lỏng;
Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực bơm nước, bơm hóa chất, xử lý nước thải.

Chúng tôi ADELINO VIỆT NAM  ủy quyền ADELINO, phát triển và sản xuất sản phẩm. Chúng tôi chỉ tập trung vào một chuyên ngành duy nhất đó là máy bơm tự mồi chống chịu được acid, kềm, bơm lọc hóa chất và vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Máy Bơm ly tâm tự mồi ADELINO AJS25 được trang bị động cơ  thương hiệu quốc tế, với hiệu suất ổn định và hoạt động cực kỳ yên tĩnh.

Máy Bơm ly tâm tự mồi ADELINO AJS25 có động cơ hiệu suất cao, IP44, cách điện lớp B, Công suất đa dạng, Cánh kín nên cho ra được áp lực tốt.

Danh sách những model chung series trong phân khúc bơm Adelino tự mồi :

Adelino AJS25, Adelino AJS37, Adelino AJS37F, Adelino AJS55, Adelino AJS55H, Adelino AJS75, Adelino AJS75H, Adelino AJS110, Adelino AJS25T,Adelino  AJS37T, Adelino AJS37FT,Adelino  AJS55T,Adelino  AJS55HT,Adelino AJS75T, Adelino AJS75HT, Adelino AJS110T

Video review về Bơm ADELINO Bơm Hỏa tiễn ADELINO - Bơm ly tâm trục ngang ADELINO - Bơm đa tầng cánh Adelino - bơm hóa chất Adelino - bơm cấp nước Adelino :

 

0 review for Máy bơm Ly tâm tự mồi ADELINO AJS25

Thêm đánh giá

Vui lòng nhập nội dung
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập địa chỉ email
Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline